18 Pride sinh ra để làm gì?

Chúng mình lập ra 18 Pride với một sứ mệnh duy nhất: tạo ra một cộng đồng mà ở đó giới trẻ (cụ thể là sinh viên) sẽ có những kiến thức, kỹ năng và công cụ để học tập hiệu quả hơn và có một cuộc sống tốt hơn.

All in one for student

Đúng như tên gọi của nó. Chúng mình mong muốn 18 Pride là nơi cung cấp tất cả tài nguyên cho sinh viên. Nếu bạn đang tìm cách để học tập hiệu quả hơn, nâng cao năng suất học tập làm việc, trở nên nổi bật hơn trong lĩnh vực nghề nghiệp của mình thì 18 Pride chính là nơi lý tưởng để bạn làm điều đó. 

Trong website này, bạn sẽ học cách:

Học tập hiệu quả: Học được nhiều hơn trong thời gian ngắn hơn. Đồng thời chỉ cho bạn những điều mà trường lớp không dạy cho bạn.

Career Planning: Xây dựng thương hiệu cá nhân tuyệt vời, quảng bá bản thân hiệu quả và tạo dựng được các mối quan hệ hữu ích. 

Nâng cao năng suất: Cung cấp cho bạn những công cụ, kỹ năng để nâng cao năng suất học tập làm việc, đánh bại sự trì hoãn, xây dựng hệ thống quản lý thời gian/ công việc xuất sắc. 

Lifestyle: Những lời khuyên, những bài viết truyền cảm hứng, giúp bạn có thêm động lực để học tập và phát triển.

Làm bài test định hướng nghề nghiệp

Nếu bạn chưa có định hướng nghề nghiệp rõ ràng hoặc chưa biết bạn hợp với phong cách học kiểu gì thì hãy làm bài test của chúng mình. Điều này sẽ giúp bạn biết với tính cách của bạn thì sẽ hợp với những ngành nghề nào, cần trau dồi những kỹ năng nào, cách học phù hợp với bạn.

Social Media

Youtube: Chúng mình cũng có kênh Youtube để chuyển thể các viết hay nhất, hấp dẫn nhất sang dạng video để các bạn có thể dễ dàng theo dõi. 

Tiktok: chúng mình cũng đang có 2 kênh Tiktok chính là …..

Kênh Media sẽ là nơi để chúng mình chia sẻ những tips and trick về media nói chung. 

Kênh Study sẽ là nơi để chúng mình chia sẻ những tips về học tập, các công cụ giúp bạn nâng cao năng suất học tập cũng như làm việc. 

Follow để chúng mình có thêm động lực để sản xuất ra nhiều các video chất lượng nha. 

Podcast: Podcast là một trong những công cụ không thể thiếu trong năm 2022 này. Bắt kịp xu hướng đó, chúng mình cũng đã cho ra mắt kênh Podcast: ….. Đây sẽ là nơi để chúng mình tâm sự, chia sẻ những câu chuyện và đưa ra những lời khuyên cho các bạn sinh viên từ những anh chị cựu sinh viên đã ra trường. Mong rằng, đây sẽ lời để chúng ta đồng điệu cảm xúc và hiểu nhau hơn. 

Logo 18 Pride-07

18 Pride App

Để cải thiện khả năng trải nghiệm của người dùng, cũng như hướng đến một nền tảng chia sẻ nội dung cho các bạn sinh viên chuyên nghiệp hơn. Sau những ngày đêm “try hard” không biết mệt mỏi, chúng mình đã cho ra mắt ứng dụng 18 Pride trên cả hai nền tảng App Store và CH Play. Đây sẽ nơi chúng mình cập nhật những nội dung chất lượng nhất bao gồm các video tips and trick về học tập hiệu quả, nâng cao năng suất, phát triển công việc, các kỹ năng như media, IT, tin học văn phòng hay là ngoại ngữ. Ngoài ra, chúng mình cũng cung cấp những khoá học chuyên sâu về các lĩnh vực trên để đáp ứng nhu cầu cao hơn về mặt chất lượng của khách hàng. 

Ngoài các video chất lượng, app 18 Pride cũng cung cấp các bài viết, podcast cập nhật nhất cho người dùng. Mục đích của chúng mình ghi tạo ra app 18 Pride chính là all in one. Đúng vậy, chúng mình muốn tất cả kiến thức trong một nơi. Như vậy sẽ tối ưu được năng suất tiêu thụ nội dung của người dùng. Giúp người dùng không còn bị phân tâm bởi quá nhiều thông tin trên Social.

Welcome Back!

Login to your account below

Create New Account!

Fill the forms below to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00